2Nghệ An: Cháy Chợ Vinh nhiều xe máy bị thiêu rụi

Khoảng 13h45 ngày 9/12, đường Thái Phiên, TP Vinh gần với khu vực chợ Vinh đã xảy ra một vụ cháy lớn tại dãy nhà kho chứa hàng hóa.

1

1Nhiều xe máy và đồ đạt bị cháy rụi

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, nhiều người dân tại nơi đây phát hiện đám cháy lớn xảy ra tại dãy nhà kho chứa hàng hóa ở đường Thái Phiên, TP Vinh, tỉnh Nghệ An, gần với khu vực chợ Vinh.

Xem thêm:  Dodge trình làng phiên bản Charger SRT Hellcat đặc biệt

chayxe

Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát phòng cháy, cháy chữa và cứu hộ cứu nạn thuộc Công an tỉnh Nghệ An đã điều 7 xe chữa cháy và hơn 100 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

xechay

Do trong kho toàn hàng hóa dễ cháy (như nhựa, thực phẩm, đồ đạc…), đường giao thông ra vào khu vực cháy khó khăn nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Kết quả hình ảnh cho cháy xe máy chợ

Nhiều người dân và tiểu thương cho biết, đám cháy bắt nguồn từ một trong các nhà kho của khu tập thể mộc Thống Nhất trước đây.

Hình ảnh có liên quan Đây là nơi chứa các lại hàng hóa của các tiểu thương xung quanh khu vực chợ Vinh. Đám cháy nhanh chóng lây lan rộng ra khu vực các nhà kho và các căn nhà khác.

Diện tích kho hàng này rộng khoảng 2.000 m2, ước tính thiệt hại rất lớn. Lúc xảy ra vụ cháy, trong kho đang chứa lượng lớn bánh kẹo và hàng hóa chuẩn bị phục vụ Tết Nguyên đán 2019.