Exciter 150 độ đẹp nhất Việt Nam 2018

Vừa qua tại sự kiện YamahaGP 2018 diễn ra vào ngày 4/2/2018 tại TP HCM đã diễn ra cuộc thi xe độ đẹp. Exciter 150 độ trong bài viết này đã giành giải nhất.

Tại sự kiện YamahaGP 2018 vừa diễn ra tại TP HCM, chiếc xe Yamaha Exciter 150 độ trong bài viết này đã giành giải nhất . do chính nhà tài trợ Yamaha bầu chọn. Theo chủ nhân của chiếc xe, anh đã đặt khá nhiều tâm huyết vào chiếc xe từ thiết kế bên ngoài đến các món đồ chơi.

Cụ thể, pần cụm ghi đông tay lái đã được anh thay thế hoàn toàn từ cụm ghi đông của xe Yamaha NVX. Phần chắn gió được vẽ AirBrush với chữ ký của tay đua nổi tiếng Valentino Rossi . Cụm tay thắng trước của thương hiệu Brembo RCS19 với bình dầu Rizoma vàng nổi bật

Ngoài tay côn Brembo Billet cho các bạn cảm giác bóp côn cực kì êm ái dù là đi nồi zin hay nồi độ. phần đầu xe còn được làm mới với kính đồ chơi Rizoma Elisse thay cho nguyên bản cùng ốc Proti xanh nổi bật.

Yên xe nguyên bản cũng đã được loại bỏ, thay vào đó là dạng được thiết kế 2 tầng tách biệt theo phong cách môtô phân khối lớn và giúp xe có kiểu dáng ngồi rất thể thao hơn. Toàn bộ dàn nhựa nhám xe cùng đế yên đều được ốp FiberCarbon.
Lốc máy được độ lại với vỏ trong suốt giúp tăng tính thẩm mỹ ngoài ra còn có thể quan sát được cách làm việc của bộ phận lá nồi xe tạo thêm sự mới lạ hơn khi chúng ta tò mò về cách thức hoạt động của xe. Ngoài ra các chi tiết khác như trợ lực, bộ nhông xích “hàng thửa”, báo số Koso… cũng được trang bị thêm.