Fz 150i độ chân siêu nhân hồng siêu cấp cực chất. Phụ tùng xe máy cho Fz 150i độ được TTXM bán tại HCM. Liên hệ: 028 3821 0587

Xem thêm giá xe Fz 150i mới nhất: tại Webike

Fz 150i độ chân siêu nhân hồng siêu cấp

Fz 150i độ trên là dòng xe Naked Bike cỡ nhỏ 150cc

Đây cũng là con xe thích hợp cho những biker mới tập chơi muốn chinh phục các dòng Naked Bike phân khối lớn hơn. Tại một số nước Đông Nam Á, mẫu xe này sở hữu nhiều bản độ chất lượng, từ phong cách nhẹ nhàng cho đến cực hầm hố. Và đây, con xe Fz 150i độ đẹp trong bài viết này là một bản độ kiểng khiến nhiều người yêu thích dòng xe này cảm thấy khao khát.

Fz 150i độ chân siêu nhân hồng siêu cấp

Chiếc Fz 150i độ đẹp này, chúng ta sẽ thấy được dàn áo mang gam màu hồng đầy rực rỡ. Phối hợp cùng các điểm nhấn xanh dương và trắng đầy bắt mắt. Bên cạnh đó, Chiếc Fz 150i độ này trở nên đẳng cấp. Và giá trị hơn với những món Phụ tùng Xe máy kiểng được gắn lên xe. Con xe cũng tăng hiệu suất thật sự với nhiều món đồ phụ trợ đắc lực.

Fz 150i độ này vẫn giữ nguyên cặp mâm nguyên bản.

Fz 150i độ chân siêu nhân hồng siêu cấp

Fz 150i độ ở trên đã có màn lột xác đầy ấn tượng. Với dàn chân bánh mâm được biến hóa thành bánh căm với niềng nhôm sắc hồng. Việc xuống bánh căm giúp con xe độ giảm trọng lượng đáng kể, nhằm tăng gia tốc tốt hơn.

Xem thêm:  Giá xe Rebel 300 mới nhất tháng 2020
Fz 150i độ chân siêu nhân hồng siêu cấp

Lốc máy Fz 150i độ được trang bị bảo vệ bởi che két CNC.

Fz 150i độ cuốn hút người ngắm bởi bờ mông thon gọn như người mẫu. Được vuốt cao đậm tính thể thao và đẳng cấp.

Món đồ chơi xe này không chỉ tăng độ thẩm mỹ cho chiếc xe độ. Mà còn giúp bảo vệ lốc máy của xe tránh những va chạm mạnh.

Fz 150i độ chân siêu nhân hồng siêu cấp

Tay phanh và tay con của xe cũng được đổi mới thành tay Racing boy V5. Đèn pha Fz 150i độ đẹp này được độ LED gương cầu bên trong. Cho ánh sáng cực tốt và ngầu hơn khi lướt xe trong đêm tối.

Fz 150i độ chân siêu nhân hồng siêu cấp

Bên cạnh chiếc Fz 150i độ đẹp trong bài. Các biker sẽ có dịp chiêm ngưỡng rất nhiều người mẫu xe độ đẹp. Người đẹp và xe cực chất trên toàn thế giới.

>> Xem thêm: Phụ nữ làm “chuyện ấy” tốt hơn nhờ Đi môtô
Người đẹp và xe tại triển lãm xe lớn nhất năm 2019