Sau 1 thời gian khi Uber bị Grab thu tóm tại Việt Nam. Thì ngay lúc này Go-Viet đã vào cuộc tung ra gói dịch vụ đầu tiên mang tên Go-Viet.

Loại hình dịch vụ tương tự như Grab và Uber trước đây. Ban đầu cạnh tranh bằng cách giảm giá còn 9k..

Go-Viet rục rịch tuyển tài xế ô tô, chuẩn bị tung ra dịch vụ Go-Car đối đầu với Grab - ảnh 1

Và sắp tới đây Go-Viet sẽ lấn luôn thị trường xe moto với dịch vụ Go-Car. Đầy hy vọng sẽ có 1 sự chuyển đổi mới. Cạnh tranh lành mạnh và đem lại lợi ích cho khách hàng.

Go-Viet đã bắt đầu cho quá trình tuyển dụng tài xế xe 4 bánh cho dịch vụ Go-Car.

Theo đó, để đăng ký dịch vụ Go-Car, các tài xế cần có lý lịch tư pháp, Chứng minh thư hoặc căn cước công dân; Giấy phép lái xe (B2); Đăng ký xe; Đăng kiểm kinh doanh; Bảo hiểm xe bắt buộc kinh doanh và phù hiệu xe hợp đồng.

Tài xế có thể lựa chọn hình thức đăng ký trực tuyến hoặc trực tiếp. Được biết, hiện, thủ tục đăng ký Go-Car mới chỉ dành cho các đối tác trong TP.HCM.

Kết quả hình ảnh cho Go-Viet r

Go-Viet là đối tác chiến lược và được Go-Jek (Indonesia) hậu thuẫn về tài chính, công nghệ khi phát triển ra thị trường ngoài Indonesia.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Vũ Đức, Tổng Giám đốc Go-Viet, ứng dụng này tham vọng trở thành nền tảng đa dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

Sau khi triển khai thí điểm dịch vụ gọi xe 2 bánh

Khoảng 4 tháng tới đây, Go-Viet sẽ phát triển thêm Go-Car (nền tảng gọi xe ô tô), Go-Food (giao đồ ăn) và Go-Pay (ví điện tử).

Xem thêm:  Bảng giá xe Piaggio, Vespa tháng 9/2018

Ngoài ra, Go-Viet còn đang xem xét loạt dịch vụ khác như gọi phục vụ làm đẹp tại nhà, gọi nhân viên massage, đi chợ hộ, dọn nhà… Dưới những tên gọi như Go-Box, Go-Tix, Go-Med, Go-Massage – những dịch vụ đang được công ty mẹ Go-Jek cung cấp tại ở Indonesia thông qua ứng dụng Go-Jek trên smartphone.

Kết quả hình ảnh cho Go-Viet r

Phát biểu tại sự kiện, ông Nadiem Makarim, CEO Go-Jek cho hay Go-Viet là công nghệ được phát triển riêng cho thị trường Việt Nam. Đây là cột mốc lịch sử đối với Go-Jek, do Việt Nam là điểm đến đầu tiên được Go-Jek hợp tác trong chiến lược phát triển ra nước ngoài.

“Chỉ sau 6 tuần ra mắt tại TP.HCM, Go-Viet đã có 1,5 triệu lượt tải. Hiện nay cũng đã đạt 35% thị phần tại TP.HCM sau 2 tháng đi vào hoạt động”, đại diện Go-Jek cho hay.