Hiên bản đặc biệt MV Agusta F4 Claudio Castiglioni Edition được chia sẻ nền tảng kỹ thuật với mô hình F4 RC với nhiều tính năng được MV Agusta sử dụng trong các giải vô địch Superbike thế giới.

mv agusta f4 claudio castiglioni edition trinh lang, dep xuat sac hinh anh 1

1MV Agusta F4 Claudio Castiglioni Edition bản đặc biệt

Phiên bản đặc biệt MV Agusta F4 Claudio Castiglioni Edition được chia sẻ nền tảng kỹ thuật với mô hình F4 RC với nhiều tính năng được MV Agusta sử dụng trong các giải vô địch Superbike thế giới.mv agusta f4 claudio castiglioni edition trinh lang, dep xuat sac hinh anh 2

2Xe được phát triển trên nền tảng mô hình F4 RC

Với cấu hình dành cho đường đua, xe có công suất cực đại là 212 mã lực tại 13.450 vòng/phút, với mô-men xoắn đạt 115 Nm tại 9.300 vòng/phút. Hộp số Up & Down MV EAS 2.0 được trang bị tiêu chuẩn. Các thiết bị điện tử dựa trên kinh nghiệm xe đua lâu đời của MV Agusta trong giải vô địch Superbike thế giới.

mv agusta f4 claudio castiglioni edition trinh lang, dep xuat sac hinh anh 3

Xe sở hữu nhiều tính năng được MV Agusta sử dụng trong các giải vô địch Superbike thế giới

Các vật liệu nhẹ như titan, sợi carbon và hợp kim nhẹ được sử dụng rộng rãi, giúp xe giữ trọng lượng nặng chỉ 175 kg và tăng cường tính thẩm mỹ.

F4 Claudio là mẫu xe thương mại hiếm hoi được trang bị sẵn cùm phanh Brembo RCS 19 ở phía trước. Phuộc trước là loại Ohlins NIX30 với trụ giảm xóc mạ Titanium Nitride, trong khi phuộc sau là Ohlins TTX36 đắt tiền.mv agusta f4 claudio castiglioni edition trinh lang, dep xuat sac hinh anh 4

3Hệ thống ống xả kiểu “đút đuôi” và có chữ ký của Claudio Castiglioni

Chiếc xe là sự tri ân với Claudio Castiglioni, chính vì vậy tên và chữ ký của ông đã nằm ở nhiều ngóc ngách trên F4 Claudio. Cũng giống như chiếc F4 CC đầu tiên ra mắt vào năm 2018, chiếc xe có dàn áo với 3 tùy chọn màu sắc chính là xám bạc, đen và viền chỉ vàng.

Xem thêm:  Nguyễn Hồng Nhung bên chiếc mô tô Ducati Hyperstrada

Chỉ có đúng 100 chiếc MV Agusta F4 Claudio Castiglioni Edition sẽ được sản xuất, mặc dù mức giá hiện tại chưa được MV Agusta công bố chính thức, nhưng chúng ta có thể chắc chắn rằng mức giá của nó sẽ không hề rẻ.