Nữ biker xinh đẹp Từng được biết đến với màn múa côn điêu luyện trên phố đi bộ TP. Móng Cái, Trần Thị Hậu được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Mới đây, “hotgirl côn nhị khúc” còn khiến dân mạng thấp thỏm khi chia sẻ loạt ảnh chụp cùng xe phân khối lớn xe độ.

Chân dung cô gái xinh đẹp múa côn điêu luyện gây sốt mạng

Chân dung cô gái xinh đẹp múa côn điêu luyện gây sốt mạng

Trần Thị Hậu (sinh năm 1999) được mọi người biết đến với biệt danh Bông Trần, “hotgirl tập gym” và “hotgirl côn nhị khúc” sau clip múa côn gây sốt mạng.

Hậu là một trong những hotgirl có tiếng ở Quảng Ninh. Khác với các cô gái cùng tuổi, 9x lại có những sở thích đặc biệt như chơi côn, tập kickbox, võ vovinam.

“Mình có sở thích với xe phân khối và cũng biết đi”, Hậu nói. Tuy nhiên, “hotgirl côn nhị khúc” cho biết chưa có ý định tìm hiểu sâu hay theo đuổi mà vẫn đang tập trung vào công việc và đam mê hiện tại là tập côn, kickbox và gym.

Trên trang cá nhân của mình, Trần Hậu cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh của mình tại phòng tập thu hút hàng nghìn lượt cảm xúc từ cộng đồng mạng.

Hiện tại, Hậu đang là thành viên CLB côn nhị khúc Hà Đông. 9x chia sẻ sắp tới sẽ chính thức nhập học CLB để bắt đầu tập luyện và đi theo con đường biểu diễn côn chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh nóng bỏng của Hậu
Một số hình ảnh nóng bỏng của Hậu
Cao vung tròn đầy đặn tạo nên sự quyết rũ đến từ những đường cong.