Qua những khảo sát mới nhất cho thấy việc người đẹp và môtô giúp chị em phụ nữ quyến rũ hơn, đẹp hơn và còn khiến họ có khả về “chuyện ấy” tốt hơn và mạnh bạo hơn.

1Phụ nữ làm “chuyện ấy” tốt hơn nhờ Đi môtô

Kết luận trên là kết quả của cuộc khảo sát của hãng moto Harley Davidson với phụ nữ, nhằm biết được những suy nghĩ về giá trị bản thân và mức độ làm tốt công việc cũng như những cảm xúc ở nữ giới sử dụng xe môtô.

Myno-2.jpg (480×649)

2Những phụ nữ lái moto có khả năng “chuyện ấy” tốt hơn

Theo đó, khảo sát được thực hiện ở 1.013 nữ biker và 1.016 những phụ nữ không đi môtô. Hơn một nửa phản hồi cho thấy rằng môtô là nhân tố thiết yếu mang lại hành phúc.

Xem thêm:  Ngắm siêu mẫu căng mông bên Triumph Cafe Racer

Trong khi đó 74% số người được khảo sát khẳng định rằng họ thấy cuộc sống tươi vui và yêu đời hơn sau khi bắt đầu đi môtô.

Kết quả của Harley Davidson còn cho thấy những người phụ nữ tự đi xe môtô thường vui vẻ hơn những người không biết đi môtô.
Xem thêm:  Người đẹp nóng bỏng bên mô tô phân khối lớn
Trong đó, 60% nữ biker có khả năng giao tiếp tốt hơn với người khác giới so với 38% nữ giới không đi xe máy; 51% nữ biker “làm chuyện ấy” tốt hơn so với 35% nữ giới không đi môtô.Họ đều là những phụ nữ năng động và quyến rũ

34% nữ biker được khảo sát cũng cho biết việc đi xe môtô giúp họ cảm thấy bớt căng thẳng. Trong khi đó khoảng 50% nữ biker khẳng định họ rất hài lòng với các mối quan hệ hiện tại. Các phản hồi cũng chỉ ra rằng:

Xem thêm:  Người đẹp trắng nõn bên Kawasaki Ninja H2

3Tỉ lệ khảo sát nữ biker cảm thấy hạnh phúc

– 37% nữ biker cảm thấy hạnh phúc, con số này ở nữ giới không đi môtô là 16%.
– 27% nữ biker cảm thấy mình quyến rũ so với 7% phụ nữ không đi môtô.
– 35% nữ biker luôn thấy tự tin trong khi con số này ở nữ giới không đi môtô là 18%.

Xem thêm:  Triển lãm Người đẹp khoe và xe đến từ Trung Quốc

Những yếu tố trên là những tiền đề quan trọng để phụ nữ có thể làm “chuyện ấy” tốt hơn. Và hầu hết những phụ nữ được khảo sát đều xác nhận việc đi moto khiến họ tràn trề khao khát làm “chuyện ấy” hơn bao giờ hết.
Xem thêm:  Thần nữ xứ kim chi gợi cảm bên môtô khủng