Vespa Notte 125 chỉ có giá hơn 22 triệu đồng

0
957
Vespa Note-259
Vespa Note-259

Thiết kế sang chảnh lại có giá cực rẻ, xe tay ga mới Vespa Notte 125 xuất hiện trên thị trường đã làm cho các đối thủ khác vô cùng sốc.

Sau khi trình diện tại triển lãm xe trước đó, cuối cùng Piaggio Ấn Độ đã chính thức tung ra thị trường nước này mẫu xe tay ga mới Vespa Notte 125, một mẫu xe được thiết kế lấy cảm hứng từ Vespa GTS Notte có trên các thị trường toàn cầu.

hưngĐáng chú ý, Vespa Notte 125 có giá niêm yết ở đây với mức vô cùng hấp dẫn. Chỉ 68.829 RS (22,06 triệu đồng). Một mức giá còn rẻ hơn rất nhiều so với các xe tay ga như Yamaha Janus và Honda Vision. Ở thị trường Việt Nam, mặc dù các mẫu xe tay ga này chỉ có động cơ với phân khối 110cc.

Vẻ đẹp mê ly của chiếc xe đến từ hãng sản xuất Ý

Vespa Notte theo tiếng Ý là “bóng đêm”. Điều đó gợi nhắc tới thân hình bên ngoài của xe được phủ lên lớp sơn màu đen bóng. Tuy nhiên, không giống với VXL 125 có nhiều trang điểm crôm. Vespa GTS Notte có màu đen tuyền, tạo sự đồng bộ hoàn toàn từ đầu tới cuối xe.

Giá xe vespa 2019

Phanh xe gồm phanh trống trước cỡ 150 mm và phanh trống sau cỡ 140 mm. Bình xăng xe lớn 8 lít. Notte 125 còn có tùy chọn tính năng kết nối với điện thoại di động. Với thông tin định vị GPS.

Xem thêm:  Cháy Chợ Vinh nhiều xe máy bị thiêu rụi

Điểm nổi bật của tính năng kết nối này là khả năng cảnh báo. Cho phép chủ xe gửi thông tin vị trí của mình để liên lạc với số đã đăng ký trong trường hợp khẩn cấp. Tính năng “find me” cũng cho phép chủ xe định vị được xe của mình trong điều kiện thiếu sáng.

Về sức mạnh mẫu xe ga này được trang bị động cơ đơn xy-lanh, dung tích 124,49cc, làm mát bằng không khí cho công suất tối đa 9,5 mã lực tại 7.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,9 Nm tại 6.250 vòng/phút.